บทความทั้งหมด

ฝนตกบ่อยเกือบทุกวันแบบนี้ คนมีรถส่วนใหญ่มักจะคิดว่าการล้างรถเป็นเรื่องที่ไม่จำเป็น เพราะคิดว่าถึงจะล้างรถสะอาดแค่ไหน พอเจอน้ำฝนเข้าไปก็สกปรกเหมือนเดิมอยู่ดี

วัสดุปูพื้นหลายชนิดทั้ง พื้นหินอ่อน หินขัด พื้นกระเบื้อง แกรนิตโต พื้นไม้ ลามิเนต กระเบื้องยาง มีคุณสมบัติแตกต่างกันในการใช้งาน และการทำความสะอาดพื้น

หลากหลายวิธีในการช่วยลดปริมาณฝุ่น และวิธีทำความสะอาดพื้นโดยไม่ต้องกวาด ไม่ต้องถู ไม่มีฝุ่นฟุ้งกระจาย แค่ทำสิ่งนี้ในขั้นตอนเดียว

หลายคนคงจะสงสัยว่ามีด้วยหรือ น้ำยาล้างจานที่ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น เพราะน้ำยาล้างจานส่วนใหญ่ในท้องตลาดบ้านเราผู้ผลิตมักจะแต่งกลิ่นมะนาว หรือกลิ่นผลไม้

น้ำยาล้างจานในท้องตลาดนั้น มีหลากหลายยี่ห้อ หลายราคา การเลือกใช้ก็ขึ้นกับคุณสมบัติ ราคา และผู้ใช้ซึ่งแตกต่างกัน มีทั้งครัวเรือน และผู้ประกอบการธุรกิจ

โต๊ะอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงอาหาร โรงแรม ถ้ามีกลิ่นไม่พึงประสงค์บนโต๊ะ ทั้งกลิ่นคาว คราบเหนียวจากอาหาร หรือกลิ่นอับจากผ้าเช็ดโต๊ะ

คิดสิ คิดสิ ทั้งคาปูชิโน๋วววว...มอคค่า อราบิก๊า ใช้น้ำยาอะไรดีล่ะ เทคนิคดูแลจาน ชาม ถ้วย แก้ว สำหรับร้านคาเฟ่ และเบเกอรี่ ที่มีคราบสีน้ำตาลจากชากาแฟ

เมื่อมีคนเปรียบเทียบคนโลกสวย ใสๆ มองโลกในแง่ดีว่า เหมือนวิ่งเล่นอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ ก็มีความสงสัยว่าทุ่งลาเวนเดอร์นั้นมีดียังไงคะ

กลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ ไม่ได้มีประโยชน์แค่ทำให้รู้สึกสดชื่นเท่านั้น แต่ยังทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดได้ รวมไปถึงยังสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยบางอย่างได้อีกด้วย

ความหอมที่มีผลต่อความรู้สึกกระฉับกระเฉง กระปรี้กระเปร่า มีหลากหลายกลิ่น และมีการนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ซึ่งให้คุณสมบัติมากกว่าความสะอาด

กลิ่นหอมจากธรรมชาติบางชนิดผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า และยังช่วยให้ตื่นตัว มีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า สมองปลอดโปร่ง พร้อมลุยงานอย่างมีพลัง

ห้องครัว เป็นห้องที่มักอยู่ตำแหน่งด้านหลังของบ้าน ไม่มีคนเห็น จึงอาจถูกละเลยเรื่องความสะอาด ทำให้มีคราบมัน คราบสกปรกสะสม ส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้านได้

ปัญหาความสกปรกของห้องน้ำ ได้แก่ คราบสกปรก คราบสบู่ สิ่งปฏิกูล คราบตะกรัน คราบสนิม และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เรามีวิธีเลือกใช้น้ำยาล้างห้องน้ำอย่างไร

ก่อนตรุษจีน ชาวจีนมีความเชื่อในการทำความสะอาดครั้งใหญ่ นอกเหนือจากการทำความสะอาดตามปกติ ทั้งที่บ้านและที่ทำงานว่าจะเสริมความเป็นสิริมงคล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้